7 รองพื้นตัวท็อปต้อนรับฤดูกาล ที่ฝนพรำ
  • By Robinson Team
  • 04/06/2021
7 รองพื้นตัวท็อปต้อนรับฤดูกาล  ที่ฝนพรำ

สาวๆ ทุกคนรู้จักรองพื้น หรือ Foundation กันเป็นอย่างดี เกือบทุกคนใช้รองพื้นเพิ่มเสริมความมั่นใจก่อนแต่งหน้ากันอย่างแน่นอน เพราะรองพื้นช่วยสร้างสีผิวที่สม่ำเสมอสม่ำเสมอ ให้ผิวเป๊ะ ช่วยปกปิดรอยตำหนิ รอยแผลที่เกิดจากสิว หรือจุดด่างดำ บางครั้งก็ช่วยเปลี่ยนสีผิวให้คุณเลือกเฉดสีที่ถูกใจคุณได้อีกด้วย

ปัจจุบันนี้ รองพื้นมีให้เลือกใช้อยู่หลากหลายแบบ ทั้งที่ช่วยปกปิดอย่างบางเบาให้คุณดูผิวสวยแบบเป็นธรรมชาติ หรือ Tinted Moisturizer  รองพื้นสูตรน้ำ หรือสูตรครีมที่ให้ความเข้มข้นในการปกปิดสูง รองพื้นแบบแท่งที่ใช้งานง่าย รองพื้นแบบสเปรย์ หรือ Airbrush Foundation รองพื้นเนื้อแป้ง คุชชั่น และแป้งผสมรองพื้น หรือ Powder Foundation

รองพื้นที่ดีนอกจากจะช่วยในการปกปิดแล้ว ยังต้องไม่ไหลเป็นคราบเมื่อโดนความร้อน หรือโดนฝน ไม่ทำให้ใบหน้าคุณมันแผล็บยามอยู่ท่ามกลางแดดจ้า วันนี้ Robinson Online มี 7 รองพื้นตัวท็อปมาให้คุณเลือกใช้ในฤดูฝน ยามที่คุณต้องออกไปอยู่ท่ามกลางเม็ดฝน ลองพื้นต้องไม่ไหล ช่วยให้หน้าคุณยังสวยสดใสได้ตลอดเวลา มาดูกันเลยค่ะ


ESTÉE LAUDER รองพื้น Double Wear Stay-In-Place Makeup SPF10 / PA+++ รองพื้นมีอานุภาพติดทนนาน ดูสวยใสไร้ที่ติได้ตลอดทั้งวัน ติดทนนานโดยไม่สร้างความกังวลใจ พร้อมทำให้ผิวดูสดชื่นและดูเป็นธรรมชาติ แม้จะอยู่ท่ามกลางความร้อน ความชื้น หรือมีกิจกรรมต่อเนื่องตลอดวัน รู้สึกได้ถึงความเบาบางและความสบาย

LANCÔME รองพื้น Teint Idole Ultra Wear Foundation SPF38 PA+++ ปริมาณ 30 มล.ความสมบูรณ์แบบของรองพื้นสูตรผสมและความแม่นยำในการกำหนดเฉดสีของ Teint Idole Ultra Wear รับประกันภาพลักษณ์ที่ดูดีไร้ที่ติ และผู้หญิงที่ลองใช้แล้วสังเกตเห็น! ผิวยังคงดูเนียนสวยเป็นที่น่าพอใจยาวนานหลายชั่วโมง โดยไม่สูญเสียมิติและความเปล่งปลั่ง สัมผัสเนื้อแมตต์ ไม่ทิ้งความมันวาวบนผิวช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติ มอบความรู้สึกสบายผิว และติดทนตลอดวัน

NARS ทินท์มอยเจอร์ไรเซอร์ Tinted Glow Booster ผลิตภัณฑ์สำหรับเร่งความเข้มแสงในการแต่งสภาพผิวให้ละเอียดเรียบเนียน ทวีความเงางามตามธรรมชาติของโทนผิว ผ่านตัวเลือกเฉดสี ที่รองรับทุกความต้องการ

COVERMARK แป้งผสมรองพื้น Natural Fix UV Pact JQ ปริมาณ 13.5 กรัม แป้งผสมรองพื้นปกป้องผิวจากความมันทนต่อน้ำ ความมันและเหงื่อ ติดทนนานไม่หลุดลอก

BOBBI BROWN รองพื้น Intensive Skin Serum Foundation SPF 40 PA+++ รองพื้นเนื้อเซรั่มชนิด Bi-Phase สุดหรูที่ผสานคุณค่าบำรุงถึง 2 ชั้นเข้าไว้ด้วยกันในขวดเดียว ผลิตด้วยเทคโนโลยี Cold Fusion พลังงานสูงที่สามารถรักษาคุณค่าของสารบำรุงผิวไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม

SHISEIDO คุชชั่น Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact ปริมาณ 13 กรัม คุชชั่นที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Active Force ที่จะผสานกับผิวอย่างแนบเนียนกลมกลืน ช่วยปรับสีให้กลมกลืนและส่งเสริมให้ผิวแลดูกระจ่างสดใสขึ้นได้ในทันที มอบลุคของผิวที่สดชื่นอย่างต่อเนื่อง อำพรางข้อบกพร่อง ริ้วรอยรอบดวงตา ความหมองคล้ำ กันเหงื่อและกันความชื้น ไม่หลุดร่อนหรือเป็นคราบในระหว่างวัน และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันพร้อมเผยผิวหน้าให้แลดูสุขภาพดี และปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นผิวสวยไร้ที่ติ

THREE รองพื้นสูตร Complete Harmony ผลลัพธ์ผิวสวยดูอ่อนเยาว์ ด้วยเนื้อสัมผัสที่กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว ด้วย ครีมมี่ ลิควิด ฟาวด์เดชั่น เนื้อสัมผัสบางเบาพิเศษเหมือนเปลือยผิว เกลี่ยง่ายเรียบเนียน พร้อมปกปิดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ มอบสัมผัสผิวที่เบาสบายดุจดั่งอณูของอากาศสู่ผลลัพธ์แห่งความเนียนใสที่ดูเลอค่า

ครบครัน 7 รองพื้นคุณภาพจากแบรนด์ดังที่ช่วยให้คุณสวยฉ่ำรับทั้งความร้อน และหน้าฝนที่พร้อมจะโปรยปรายในทุกวัน เลือกรองพื้นที่มอบความปกปิดและให้คุณสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างยาวนานที่สุด ช้อปเลยวันนี้ที่ https://www.robinson.co.th/th 😊🤟 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends