7 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวท็อป แห่งปี 2021
  • By Robinson Team
  • 24/05/2021
7 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวท็อป     แห่งปี 2021

เมื่อพูดถึงมอยส์เจอไรเซอร์ สาวๆ ทุกคนไม่มีใครไม่รู้จัก มั่นใจว่าสาวๆ ใช้มอยส์เจอไรเซอร์กันอยู่เป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว มอยส์เจอไรเซอร์ หรือที่เราเรียกง่ายๆว่าครีมทาหน้า เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มอบความชุ่มชื้น อิ่มน้ำและนุ่มเนียนให้กับผิวหน้า ช่วยลดหรือป้องกันความแห้ง ความคัน และความระคายเคืองของผิว


มอยส์เจอไรเซอร์นั้นมีหลายแบบจำแนกได้ตามเนื้อสัมผัส เช่น โลชั่น ครีม หรืออาจจำแนกตามองค์ประกอบที่ใช้ผลิตมอยส์เจอไรเซอร์นั้นๆ เช่น มอยส์เจอไรเซอร์สูตรน้ำมัน หรือ Oil-based moisturizer และมอยส์เจอไรเซอร์สูตรน้ำ หรือ Water-based moisturizer โดยเนื้อสัมผัสและองค์ประกอบจะแตกต่างกันไป  การเลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์ เราควรประเภทที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของตัวเองที่สุด

Robinson Online มี 7 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวท็อปประจำปี 2021 มาแนะนำให้สาวๆ เลือกใช้ จะเหมาะกับสภาพผิวของคุณหรือไม่ เรามาดูกันเลยค่ะ


LA MER ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Crème de la Mer ปริมาณ 60 มล.Clients|La Mer

LANCÔME Absolue Precious Cell Rich Cream Refill ปริมาณ 60 มล. ผสานพลังจาก Grand Rose Extract สะท้อนความอ่อนเยาว์ ดุจได้ผิวใหม่ เสริมสร้างความหนาแน่นในผิวให้ความชุ่มชื่น ผิวกระชับ เนื้อครีมเข้มข้น ชุ่มชื่นทันที

CLARINS ครีมบำรุงผิว Extra-Firming Day Cream For All Skin Types ปริมาณ 50 มล.ครีมบำรุงผิวสูตรกลางวันที่ช่วยดูแลริ้วรอยและกระชับผิว มาพร้อมกับสัมผัสใหม่ของเนื้อครีมที่ละมุนกับผู้หญิงที่สุด ด้วยประสิทธิภาพของการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่ให้ผลลัพธ์ที่ทรงประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์เปี่ยมไปด้วยความรื่นรมย์แห่งประสาทสัมผัสอย่างที่ผู้หญิงต้องการ ทั้งเนื้อสัมผัสที่บางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆ เย้ายวนใจ และดีไซน์ที่ดูเลอค่าอย่างทันสมัย

LANEIGE ครีมบำรุงผิวหน้า Water Bank Hydro Cream EX ปริมาณ 50 มล. ปลุกพลังความสดชื่นจากผิวคุณอย่างล้ำลึกด้วยครีมบำรุงผิวหน้า จากแบรนด์ LANEIGE ที่อุดมไปด้วยคุณค่าของน้ำแร่ Green Mineral water พร้อมปกป้องผิวคุณด้วยมอยส์เจอร์ฟิล์ม เพื่อการฟื้นฟูและเสริมสร้างเกราะผิวและเพิ่มพลังให้กับผิวของคุณ

KIEHL’S ครีมบำรุงผิว Ultra Facial Cream ปริมาณ 50 มล. เสริมความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมงด้วยเนื้อครีมที่บางเบาและไม่มันเยิ้มจึงเหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน

BIOTHERM มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Aquasource Regenerating Gel ปริมาณ 50 มล.

L’ORÉAL PARIS  รีไวทัลลิฟท์ เจนเทิล มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ครีม เดย์ ปริมาณ 50 มล. ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน สำหรับผิวบอบบาง สารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติก้า (Centella Asiatica) ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ใช้มานานหลายศตวรรษในวงการแพทย์แผนโบราณในเอเชีย ซึ่งเป็นที่รู้จักในการช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวรู้สึกกระชับ และดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์อย่างมีชีวิตชีวา เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวบอบบางมีแนวโน้มแพ้ง่าย ได้ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางมีแนวโน้มแพ้ง่าย

มอยส์เจอไรเซอร์ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คุณขาดไม่ได้ ควรใช้กันเป็นประจำช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น นุ่มเนียนสวย และป้องกันการเกิดปัญหาของผิว ไม่ว่าจะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์แบรนด์ใด ควรเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ เพื่อผิวสวย สุขภาพดีเลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์ดีๆ ที่เหมาะกับผิวคุณนะคะ 🙂❤️ #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends