7 กระเป๋าเครื่องสำอางน่ารัก ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว!
  • By Robinson Team
  • 09/06/2021
7 กระเป๋าเครื่องสำอางน่ารัก      ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว!

ผู้หญิงเกือบทุกคนพกเครื่องสำอางเล็กๆ น้อยๆ ติดตัวไปทำงานหรือไปข้างนอกทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นตลับแป้ง ลิปสติก มาสคาร่า บรัชออน กรรไกรตัดเล็บ คอตตอนบัด ขอใช้ส่วนตัวเล็กๆ น้อยๆ ไปจนชิ้นใหญ่ๆ เช่น แปรงสีฟัน ยาสีฟัน กระจก แปรงปัดแก้ม ยาหม่อง ยาดมไว้ในที่เดียว เมื่อก่อนสาวๆ หลายคนคงเป็นเหมือนดิฉัน มีอะไรก็โยนเข้ากระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย เวลาอยากใช้อะไรก็ควานหา แล้วก็ไม่ใช่จะหาได้ง่ายๆ ใช้เวลาสักพักเลยทีเดียวค่ะ

เดี๋ยวนี้ดิฉันมีกระเป๋าที่รวบรวมเครื่องสำอางและของใช้กระจุกกระจิกระหว่างวัน ไว้ในที่เดียว กระเป๋าใบเล็กที่เพิ่มความสะดวกสบาย ทำให้กระเป๋าถือไม่ดูรกรุงรัง และคิดว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ก็มีกระเป๋าเครื่องสำอางไว้ใช้เช่นเดียวกัน ถือเป็นการจัดระเบียบ แถมสร้างความสะดวกสบายให้กับเรามาก ผู้หญิงเราเวลาเลือกซื้อกระเป๋าใส่เครื่องสำอางใบเล็กๆ ก็จะเลือกแบบน่ารักๆ ใส่ของได้จุ ทุกสิ่งอย่างที่เราใช้ระหว่างวัน Robinson Online มี 7 กระเป๋าใส่ของจุกจิกและเครื่องสำอางแสนน่ารักมาให้คุณผู้หญิงเลือกช้อป เผื่ออยากเปลี่ยนใบใหม่ มาดูกันว่าคุณจะติดใจใบไหนกันบ้างค่ะ


COACH กระเป๋าเครื่องสำอาง Coach 91177 Makeup Brush Holder in Signature Canvas (IMAA8)

CATH KIDSTON กระเป๋าเครื่องสำอาง Beatrix Potter Ditsy Classic Make Up Case สีเขียวมิ้นท์

SANRIO กระเป๋าเครื่องสำอาง Happy Cat

KIPLING กระเป๋าเครื่องสำอาง รุ่น Jaconita สี Urban Jungle

JUST BUY กระเป๋าเครื่องสำอางผ้าทวิล-02 ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทานต่อการใช้ จัดเก็บเครื่องสำอาง สำหรับพกพาในการเดินทาง พร้อมช่องจัดเก็บอเนกประสงค์ ในการจัดเก็บของ

CATH KIDSTON กระเป๋าเครื่องสำอาง Cosmetic Mr. Men หลากสี กระเป๋าเครื่องสำอางทำจากผ้ามันเงาที่ไว้วางใจได้ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานและ (ที่สำคัญที่สุด) เช็ดทำความสะอาดได้กระเป๋าเครื่องสำอางแบบกล่องของเราเป็นกำลังใจในการเดินทางที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทาง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดเก็บชิ้นส่วนเล็กของคุณ

S&K กระเป๋า Cosmetic Travel ชมพู

เป็นอย่างไงบ้างคะ เห็นมั๊ย … น่ารักจนอดใจไม่ได้ 😉 รับรองว่าใครที่มีกระเป๋าใส่เครื่องสำอางใช้อยู่แล้วต้องอยากได้ใบใหม่เป็นแน่ ก็ Robinson Online มีแต่กระเป๋าใส่เครื่องสำอางน่ารักๆ สีสันสดใส แล้วสาวไหนจะอดใจได้ ช้อปเลยค่ะ  ☺️👍 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends