ไม่ผิดที่จะฝัน Robinson Online ชวนเตรียมไอเทมเก๋แล้วไปทะเลกันดีกว่า
  • By Robinson Team
  • 14/01/2021
ไม่ผิดที่จะฝัน Robinson Online ชวนเตรียมไอเทมเก๋แล้วไปทะเลกันดีกว่า

เร็วไปมั๊ย? ไม่เร็วไป… 🙄

 ไปกันมั๊ย? อยากไปแต่ไปไม่ได้!! 😩

จริงๆ แล้วอยู่เมืองไทย อยากไปทะเลเมื่อไหร่ก็ไปได้ ถ้าไม่ติดเรื่องวิกฤติการณ์โควิด-19 เราคงเก็บข้าวเก็บของ แล้วไปเที่ยวทะเลกันแล้ว  ถึงตอนนี้จะยังไปไม่ได้ทำได้เพียงแค่ฝัน รัฐผ่อนปรนเมื่อไหร่ ไปกันเลย! ยิ่งหนาวๆ แบบช่วงนี้อดใจไม่ได้ นึกถึงว่ามันจะดีแค่ไหนถ้าได้ไปเดินเล่นบนชายหาด อากาศอุ่นๆ น้ำทะเลสีฟ้าสดใส กับชุดว่ายน้ำตัวใหม่ ยิ่งมีฝูงเพื่อนสนิท หรือหวานใจไปด้วย ก็ยิ้มแก้มปริ สุขใจเป็นที่สุด 😇

ถึงเราจะไปเที่ยวทะเลในตอนนี้ไม่ได้ แต่เราเตรียมไอเทมฮ๊อตไว้ล่วงหน้าได้ วันนี้ Robinson Online รู้สึกดีๆ Feel good อยากเลือกไอเทมต้อนรับซัมเมอร์มาให้คุณช้อปรับหน้าร้อนปีนี้ค่ะ


ANGELYS BALEK ชุดว่ายน้ำสายเดี่ยว พิมพ์ลายดอกไม้

แว่นตากันแดด MUJOSH ปี 2018 ทรงคลาสสิคแบบโลหะฝังรอบกรอบสำหรับผู้หญิง สีชมพู

YVES ROCHER ครีมกันแดด Perfect Skin Anti Shine Dry-Touch Care SPF50 ปริมาณ 40 มล. ดูแลผิวอย่างสมบูรณ์แบบด้วยครีมกันแดดที่ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UV ชนิด Hybrid Screen จากอีฟ โรเช อ่อนโยนต่อผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติอย่างซี ฮอร์ลี่

YODYOKO หมวกบัคเก็ตสีเหลืองลายแอปสแตรค สีเหลืองและน้ำเงิน

QOYA กระเป๋าโท้ท Weekend Mini สีแดง

ROXY รองเท้าแตะฟองน้ำลายกราฟฟิก สีดำ

เป็นอย่างไรบ้างคะ เห็นแล้วอดใจไม่ไหวเน๊อะ อยากไปเที่ยว อยากไปทะเล อยากไปๆๆๆ แต่อดใจไว้ก่อนค่ะ ท่องเว็ป https://www.robinson.co.th/th  อยากได้อะไรสั่งซื้อไว้ก่อนเล้ย! ร่วมกันดูแล ป้องกันตัวเอง พยายามอยู่บ้าน อีกไม่นานรับรองได้คุณจะได้ไปเที่ยวทะเลสมใจ สู้…สู้…สู้ แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกันค่ะ 😷❤️#Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends