โรบินสัน ออนไลน์ แนะนำ 6 กลิ่นหอมที่ผู้ชายต้องเหลียวหลัง
  • By Robinson Team
  • 08/07/2020
โรบินสัน ออนไลน์ แนะนำ 6 กลิ่นหอมที่ผู้ชายต้องเหลียวหลัง

เรื่องความสวยความงาม รับรองได้ว่าผู้หญิงทุกคนล้วนเป็นเอ็กซ์เปิร์ตกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแต่งหน้า แต่งตัว หรือการดูแลตัวเอง  เรื่องแบบนี้ผู้หญิงเรายอมไม่ได้อยู่แล้ว😘

นอกจากความสวย อีกเรื่องที่ยอมไม่ได้ คือความหอม ผู้หญิงกับน้ำหอมเป็นคู่กันมานานแล้ว เคยได้ยินมั๊ยคะ “ทั้งสวย… ทั้งหอม” หากใครนั่งใกล้ๆ หรือเดินผ่าน แล้วได้ความหอมจากตัวคุณ มันจะช่วยเสริมเสน่ห์ เป็นแรงน่าดึงดูดที่น่าหลงไหลได้อย่างน่ามหัศจรรย์

เพราะเหตุนี้ โรบินสัน ออนไลน์จึงอยากชวนคุณมาสัมผัส 6 น้ำหอมแบรนด์ดังที่รับรองได้ว่าชายใดที่ได้กลิ่นจากคุณ จะอดใจเหลียวมองไม่ได้ แม้แต่เพื่อนหญิงด้วยกัน ก็คงอดไม่ได้ที่จะถามคุณว่า ซื้อน้ำหอมกลิ่นนี้มาจากที่ไหน


MARC น้ำหอม Marc Jacobs Daisy Love Eau de Toilette Spray ปริมาณ 100 มล. ให้กลิ่นหอมสดชื่น มาพร้อมความหอมของมวลหมู่ดอกไม้ ให้กลิ่นหอมที่ละเอียดอ่อน ซับซ้อนและมีเสน่ห์ บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงได้อย่างดี กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน

MOSCHINO น้ำหอม Toy 2 Eau de Parfum NS ปริมาณ 100 มล. เพิ่มเสน่ห์ความหอมนุ่มละมุนในทุกโอกาส ด้วยน้ำหอมที่คัดสรรส่วนผสมอย่างดีจากธรรมชาติ ผสมผสานกันจนได้กลิ่นหอมสดชื่นชวนลุ่มหลง เต็มไปด้วยเสน่ห์ความหอมที่ยากจะลืมเลือน

CHLOÉ Eau de Parfum Natural Spray ปริมาณ 50 มล. สำหรับหญิงสาวที่เปี่ยมด้วยพลังของความเซ็กซี่ที่แสนเย้ายวนใจ ด้วยกลิ่นอายแห่งความหอมละมุนของมวลหมู่ดอกไม้นานาชนิดที่ถูกรังสรรค์ความหอมหวานได้อย่างลงตัวและบรรจุไว้ในขวดเดียวกัน

ELIE SAAB น้ำหอม Le Parfum In White EDP ปริมาณ 50 มล. ให้กลิ่นสดชื่นมีเสน่ห์ น่าหลงใหล และหวานละมุน บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงได้อย่างดี กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน

NARCISO RODRIGUEZ น้ำหอม For Her EDT ปริมาณ 100 มล. กลิ่นหอมเย้ายวน สง่างาม และอ่อนละมุน บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงได้อย่างดี กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน

GUCCI น้ำหอม Gucci Memoire d'une Odeur Eau de Parfum ขนาด 100 มล. เพิ่มเสน่ห์ความหอมอย่างมีระดับด้วยน้ำหอมจากแบรนด์ Gucci น้ำหอม Gucci Mémoire d’une Odeur ประกอบด้วยกลิ่นหอมเหนือระดับจากธรรมชาติ

เชิญเลือกกลิ่นหอมที่จะกลายเป็น Signature บ่งบอกตัวตนกับ 6 แบรนด์น้ำหอมระดับโลกที่สาวๆ ทุกคนต้องมีเก็บไว้ใช้ โรบินสัน ออนไลน์ยังมีน้ำหอมแบรนด์ดังให้คุณเลือกอีกมาก มาย เชิญเลือกชมได้ที่ https://www.robinson.co.th/th  😏✌  #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ ส่งเร็ว

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends