โรบินสัน ออนไลน์ แนะนำ 5 อายครีมแบรนด์ดัง สุดปัง ช่วยชะลอตีนกาได้!
  • By Robinson Team
  • 21/07/2020
โรบินสัน ออนไลน์ แนะนำ 5 อายครีมแบรนด์ดัง สุดปัง ช่วยชะลอตีนกาได้!

เพราะผิวหนังบริเวณรอบดวงตามีความละเอียดอ่อน จึงพร้อมที่จะเกิดริ้วรอย หย่อนคล้อย เกิดรอยตีนกาได้ง่าย ดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ ใครบ้างไม่กังวลเมื่อริ้วรอยแห่งวัยหรือตีนกามาเยือน? ไม่มี!

อันที่จริง เราสามารถชะลอปัญหาที่เกิดกับผิวหนังรอบดวงตาได้โดยการใช้อายครีมทุกวัน อายครีมมีขายมากมายในท้องตลาด แต่เราจะทราบได้อย่างไรว่าอายครีมตัวไหนจะช่วยเราได้

วันนี้ โรบินสัน ออนไลน์ ขอเป็นตัวแทนของคุณสำรวจหาคุณสมบัติที่ดีของอายครีม รวมทั้งขอแนะนำ 5 อายครีมแบรนด์ดังพ.ศ.นี้ที่คุณควรเลือกใช้ 😉👌

ก่อนอื่น มาดูกันค่ะว่าอายครีมที่ดีควรมีส่วนผสมอะไรบ้าง

กรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic acid) - คือกรดที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นมาเพื่อสร้างของเหลวซึ่งทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้น อวบอิ่ม ไม่ขาดน้ำ รอยตีนกามักจะเกิดขึ้นจากความแห้งของผิว ดังนั้นกรดไฮยาลูโรนิคจึงเป็นตัวช่วยเพิ่มน้ำ และลดเลือนสัญญาณแห่งความร่วงโรยของผิวพรรณ

เปปไทด์ (Peptides) -  เป็นโปรตีนช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและกรดไฮยาลูโรนิคให้กับผิวที่ช่วยยึดเซลล์และเนื้อเยื่อของผิวให้กระชับมากขึ้น ทำให้ริ้วรอยตีนกาลดลง

เรตินอล (Retinol) – คือวิตามินเอที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และช่วยปรับเซลล์ให้ลดอาการอ่อนล้า เพราะผิวบริเวณใต้ดวงตาของคนเรานั้นบอบบาง ดังนั้นเรตินอลจึงช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมแก้ปัญหารอยคล้ำใต้ตาได้ดี

กันแดด (Sunscreen) – รังสียูวีมีคุณสมบัติทำให้คอลลาเจนแตกตัวและทำให้ผิวพรรณร่วงโรย อายครีมส่วนใหญ่ก็ไม่มี SPF (Sun Protection Factor) หรือการปกป้องแสงแดด หลังจากใช้อายครีมแล้ว ต้องไม่ลืมใช้ครีมกันแดดด้วยนะคะ

แอนตี้ออกซิแดนท์ (Antioxidants) – สารต้านอนุมูลอิสระในวิตามินซี วิตามินอี กรดเฟอรูลิกจากพืช และสารสกัดจากเบอร์รี่ต่างๆ ช่วยป้องกันแสงยูวีและมลภาวะเป็นพิษ อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและตีนกาบนใบหน้าหน้าและรอบดวงตาอีกด้วย


VICHY ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา Mineral 89 - Eye Contour Repairing Concentrate ปริมาณ 15 มล. เวชสำอางบำรุงรอบดวงตาที่ช่วยแก้ปัญหาผิวรอบดวงตา ช่วยกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียน ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย ลดริ้วรอยใต้ตาช่วยเติมเต็มริ้วรอยแห่งวัยให้กลับมาอิ่มฟู อ่อนเยาว์ รวมทั้งช่วยในเรื่องของถุงใต้ตาและขอบตาคล้ำดำ เนื้อของอายครีมให้ความรู้สึกถึงความเนียนนุ่มดุจแพรไหม บางเบา สบายผิว มอบความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง รอยคล้ำรอบดวงตาดูลดเลือนลง ผิวรอบดวงตาดูสว่างกระจ่างใสแลดูสดใส สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่าย

AMPLE:N ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา HyaluronShot Eye Cream ปริมาณ 30 มล. ครีมบำรุงรอบดวงตาลดเลือนริ้วรอยที่ยอดเยี่ยมที่สุด! ด้วยสารสกัดจากไฮยาลูรอนที่ได้รับการจดสิทธิบัตร และเทคโนโลยี Micro Derma-Shot สูตรเฉพาะที่ช่วยให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและล้ำลึกกว่าปกติ เสริมสร้างเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก

SK-II ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตา R.N.A. Power Eye Cream Radical New Age ปริมาณ 15 กรัม ด้วยส่วนผสมของ Radical New Age Complex และ พิเทร่า™ เข้มข้น พร้อม Palmitoyl Pentapeptide-4 และ Chlolleragen ที่ช่วยเติมความกระชับพร้อมฟื้นฟูผิวรอบดวงตา โดดเด่นด้วยเนื้อครีมที่อ่อนโยนบางเบา พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างทันที

DERMALOGICA Age Reversal Eye Complex ปริมาณ 15 มล. ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาผสมเรตินอลเพื่อต่อต้านริ้วรอยสูตรพิเศษซึ่งคิดค้นเพื่อผิวรอบดวงตาอันอ่อนบาง แก้ปัญหารอบดวงตาได้อย่างตรงจุด ฟื้นฟูและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ร่องริ้วรอยและรอยตีนกา ให้ดูตื้นขึ้น ผิวดูเรียบเนียน กระชับ ช่วยยับยั้งการเกิดปฏิกิริยา AGEs ที่ทำลายคอลลาเจน และอิลาสตินของชั้นผิว ช่วยบรรเทาอาการบวม หรือผิวแพ้อันเนื่องมาจากผิวขาดความชุ่มชื้น ป้องกันการเกิดรอยคล้ำรอบดวงตาอันเนื่องมาจากการผลิตเม็ดสีมากกว่าปกติ

LA MER ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา The Eye Concentrate ปริมาณ15 มล. ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่ช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา เผยผิวที่ดูกระจ่างใส สุขภาพดี

ครีมกันแดด DERMALOGICA Pure Light SPF50 ปริมาณ 50 มล. น้าร้อนแดดแรงปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UV ด้วยครีมกันแดดที่มี SPF 50 พร้อมทั้งคุณสมบัติพิเศษช่วยควบคุมการผลิตเม็ดสีเมลานินจากส่วนผสมอันเปี่ยมประสิทธิภาพของเปปไทด์ และสารสกัดจากพืช ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ 

CLINIQUE ครีมกันแดด Even Better Dark Spot Defense SPF 50/PA++++ เบอร์ 01 Sheer Tinted ปริมาณ 30 มล. เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ และเป็นสูตร Oil Free จึงไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50/PA++ และช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทราบถึงส่วนผสมสำคัญของอายครีมแล้ว เลือกแบรนด์ที่ชอบไแล้ว ต้องไม่ลืมที่จะใช้อย่างจริงจังและต่อเนื่องทุกวันเพื่อให้ผลลัพท์ที่น่าพึงพอใจ โรบินสัน ออนไลน์หวังว่า 5 อายครีมที่เลือกมาให้ จะตอบโจทย์ในการแก้ปัญหาริ้วรอยและตีนการอบดวงตาของคุณได้นะคะ 😊❤#Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ ส่งเร็ว

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends