โรบินสัน ออนไลน์แนะนำ วิธีดูแลผิวง่ายๆ สำหรับคุณผู้ชายทุกคน
  • By Robinson Team
  • 11/09/2020
โรบินสัน ออนไลน์แนะนำ วิธีดูแลผิวง่ายๆ สำหรับคุณผู้ชายทุกคน

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้ชายสมัยนี้จะใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้น การกรูมมิ่ง (grooming) หรือการดูแลตัวเอง ไม่ได้หมายถึงการใช้เวลาแต่งตัวอยู่หน้ากระจกเป็นชั่วโมงทุกวัน และก็ไม่ใช่เรื่องที่ผู้ชายจะรู้สึกว่าไม่ค่อยแมนถ้าจะลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง อันที่จริงแล้ว คุณผู้ชายอาจไม่รู้ว่าคุณกรูมมิ่งตัวเองทุกวัน เพราะการที่คุณแปรงฟันวันละ 2 ครั้ง คุณใช้ไหมขัดฟัน ใช้อาฟเตอร์เชฟหลังการโกนหนวด การอาบน้ำ หรือใช้สเปรย์ระงับกลิ่นกาย นั่นคือ การกรูมมิ่งล้วนๆ ดังนั้นคุณไม่ต้องรู้สึกตะขิดตะขวงใจหากคุณจะดูแลตัวเองเพื่อให้คุณดูดี

วันนี้ โรบินสัน ออนไลน์มีเคล็ดลับมาแนะนำให้คุณผู้ชายในการกรูมมิ่งทั้งช่วงเช้า และก่อนนอน รับรองว่าใช้เวลาไม่นาน แถมการันตีว่าคุณจะดูหล่อเหลาขึ้นอย่างแน่นอน ไปดูกันเลยค่ะ 😊

คุณทราบหรือไม่ว่าธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวผู้ชายเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา ผู้ชายทั่วโลกเริ่มยอมรับว่าการใส่ใจดูแลตัวเอง การปรนนิบัติผิว ไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป

สำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิว มีเพียง 3 ไอเทมใช้ง่าย ให้คุณใช้เป็นประจำอย่าได้ขาด รับรองว่าว่าคุณจะเห็นผลลัพท์ที่น่าพอใจในเวลาอันรวดเร็วค่ะ 👌

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์  - มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีจะทำให้ผิวคุณนุ่มและกระจ่างใสขึ้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวพรรณจะไม่แห้งกร้าน ของเพียงคุณใช้อย่างต่อเนื่องทุกวัน

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เสริมความชุ่มชื่นสำหรับผู้ชาย BIOTHERM Aquapower Moisturizer ปริมาณ 75 มล. ช่วยปกป้องผิวจากการขาดน้ำให้ผิวคุณสุขภาพดีโดยปราศจากความมันส่วนเกิน

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า CLINIQUE For Men Super Energizer Anti-Fatigue Hydrating Concentrate SPF 40 ปริมาณ 48 มล. เผยผิวให้สวยเปล่งประกายดูเป็นธรรมชาติ พร้อมผสานคุณประโยชน์ที่เข้าช่วยปรนนิบัติและบำรุงผิว

โฟมล้างหน้า - ไม่ควรล้างหน้าด้วยสบู่ถูตัว หรือเจลอาบน้ำ เพราะส่วนผสมสำหรับผิวกาย ไม่เหมาะกับผิวหน้า คุณอาจรู้สึกสะอาด แต่เมื่อเวลาผ่านไป ผิวหน้าของคุณจะหยาบกระด้าง หน้าคุณจะแก่เร็วอย่างเห็นได้ชัด ควรเลือกใช้โฟมล้างหน้า หรือคลีนเซอร์คุณภาพดีที่ช่วยขจัดคราบสกปรกต่างๆ ที่สะสมอยู่บนผิวหน้าคุณระหว่างวันออกไปให้หมด เหลือไว้แต่ผิวหน้าที่สะอาดหมดจด


ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าผู้ชาย BIOTHERM Force Supreme Anti-Aging Cleanser ปริมาณ125 มล. คลีนเซอร์ที่รวมการปฏิบัติผลัดผิวอย่างอ่อนโยนเข้ากับการชะลอความร่วงโรย โดยผสานอณูขัดผิวสีน้ำเงินไว้ในครีมเนื้อนุ่ม เพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วอย่างหมดจด

อายครีม - ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ขาย ดวงตาถือเป็นหน้าต่างของดวงใจ ไม่ควรปล่อยให้รอบตาดูเหี่ยว ดำคล้ำ มีริ้วรอย ทำให้คุณดูแก่กร้าน ไม่ชวนมอง


O'BIO ÉTIC ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา Hydra Aloe Vera Shooting Eye Contour ปริมาณ 15 มล. สำหรับผิวรอบดวงตา ช่วยดูแลและฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยป้องกันริ้วรอยและการเกิดริ้วรอย พร้อมทั้งยังช่วยคงความชุ่มชื่นในผิว

การดูแลผิว: ตอนเช้า

ทุกๆ เช้าเมื่อคุณตื่นนอน คุณต้องใช้เวลาอย่างรวดเร็วในการอาบน้ำ ล้างหน้า แปรงฟัน แต่งเนื้อแต่งตัวเพื่อออกไปทำงาน และปฏิบัติภาระกิจต่างๆ อยู่เมืองไทยอากาศร้อนอบอ้าว หากคุณไม่ชอบอาบน้ำ อย่างน้อยคุณควรล้างหน้าทุกวัน วันละ 2 ครั้ง ตอนเช้าและก่อนนอน หลังการล้างหน้าซับผิวให้แห้ง ตามด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ และอายครีม เป็นการจบขั้นตอนการบำรุงผิวช่วงเช้าแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

การดูแลผิว: ตอนเย็น

ช่วงเช้า เราต้องเร่งรีบออกไปทำงาน กิจกรรมการดูแลผิวพรรณคงต้องรวบรัด  แต่ในตอนค่ำ หากไม่เหนื่อยล้าจนเกินไป คุณอาจใช้เวลาในการทำความสะอาดผิวยาวนานขึ้นด้วยการบีบโฟมล้างหน้าลงบนฝ่ามือทั้งสองข้าง ถูจนเกิดฟองแล้วขัดผิวหน้าไปรอบๆ เน้นบริเวณจมูก แก้ม และหน้าผาก ทิ้งไว้สัก 30 วินาทีแล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับผิวหน้าให้แห้ง ตามด้วยเซรั่ม หรือโทนเนอร์ ก่อนการใช้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ และอายครีม

หากคุณมีเวลาเหลือ…

ในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เวลาว่างๆ ที่คุณไม่เร่งรีบไปไหน คุณควรสครับผิว ขัดผิวหน้าสักหน่อย โกนหนวด ตัดขนส่วนเกินบนใบหน้า ตัดเล็บ หรือเล็มผม ให้เวลากับตัวเอง ทำให้คุณดูหล่อเนียบ แจ๋มแจ๋ว ดูสะอาดสะอ้าน พร้อมกลับไปทำงาน ไปเจอผู้คนในวันจันทร์


CLINIQUE ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว Face Scrub For Men ปริมาณ 100 มล. ผลิตภัณฑ์สครับผิว ช่วยเตรียมผิวให้ลื่นก่อนการโกนหนวด ขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกที่ชั้นบนของผิวหน้าให้หลุดออก และช่วยดึงหนวดที่อยู่ชั้นใต้ผิวหนังออกมาด้วยขบวนการทางเคมีและการขัดเบาๆ ด้วยมือ เป็นสูตรปราศจากความมัน มีส่วนประกอบของเมนทอล ให้ผิวสะอาด สดชื่น

FLYCO เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น FS0004 ให้ใบหน้าของคุณดูสะอาดเกลี้ยงเกลาด้วยหัวโกนมีความแม่นยำและถนอมต่อผิว สะดวก ใช้งานง่ายด้วยตัวคุณเองภายในเวลาอันสั้น

REMINGTON อุปกรณ์ตกแต่งขนจมูกและขนใบหู รุ่น NE-3150 อุปกรณ์ตัดแต่งขนจมูกและใบหูด้วยตนเองที่ทำให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีใบมีดแบบแอดวานซ์สตีลที่สามมารถตัดแต่ขนจมูก ใบหู และขนคิ้วได้อย่างง่ายดาย ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาพกพาสะดวกใช้งานแบบไร้สาย

NARCISO RODRIGUEZ Narciso Edp Rouge ปริมาณ 90 มล. กลิ่นหอมที่ล้ำลึกเผยเสน่ห์ ความสง่างาม และความมั่นใจของผู้ชายยุคใหม่ บ่งบอกถึงความเป็นผู้ชายได้อย่างดี กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน

SPALDING Silver51079 ลูกบาสเกตบอล

คนจะดูดี ต้องดูดีทั้งภายในและภายนอก หาเวลาว่างออกไปวิ่ง ไปออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อสุขภาพที่ดี เท่านี้ คุณผู้ชายก็จะดูดี มีเสน่ห์ ไม่ต้องเพื่อใคร เพื่อตัวคุณเองนะคะ สุดหล่อ …. 😘😉 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends