หัวฟูหัวสิงโต หายแน่! 5 ไดร์เป่าผม Robinson Online ช่วยชีวิต ดีงามเว่อร์ๆ
  • By Robinson Team
  • 23/06/2020
หัวฟูหัวสิงโต หายแน่!  5 ไดร์เป่าผม Robinson Online ช่วยชีวิต ดีงามเว่อร์ๆ

ใช่ค่ะ หัวฟูไม่หยุดตั้งแต่เริ่ม WFH มาแล้ว ไหนจะแบกรับภาระคุณแม่บ้านอย่างเต็มตัว แถมยังต้องหอบเอางานมาทำที่บ้าน วุ่นวายทั้งงานหลวง งานราษฎร์ บ่นไม่ได้! วันนี้เริ่มกลับไปทำงาน ดิฉันก็ยังดูโทรมสุดๆ หน้าตาผมเผ้าดูไม่ได้ …ชีวิตแม่บ้านควงสองกะ มีใครเห็นใจบ้าง ‼😖

โชคดี Robinson Online ช่วยชีวิต แนะนำ 5 ไดร์เป่าผมคุณภาพมาให้เลือกใช้ เพียงสละเวลาดูแลตัวเองสักนิด คุณแม่บ้านหัวฟูก็จะกลายเป็นคุณแม่บ้านผมสลวย มีวอลลุม จัดทรงได้สบายตามต้องการ ไม่ต้องเฟความสวยยามกลับไปทำงานที่ออฟฟิศ คุณก็สามารถกลายร่างเป็นคุณแจ๋วสุดสวย ดูแล้วสบายตาอยู่ใกล้แล้วสบายใจอีกด้วยค่ะ 😉✌


DYSON เซ็ตอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม รุ่น Airwrap™ styler Complete สี Iron/Fuchsia ไม่ว่าวันพิเศษไหน ๆ ของคุณ ก็สามารถจัดแต่งทรงผมของคุณให้สวยทุกทรงได้อย่างง่ายดายแบบมืออาชีพ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ที่ได้รับการออกแบบให้มีขนาดพอเหมาะมือ น้ำหนักเบา สะดวกต่อการใช้งาน

REMINGTON ไดร์เป่าผม รุ่น D-5017 สีดำ 2100 วัตต์ ไดร์เป่าผมพลังลมประสิทธิภาพสูง เพื่อผมสวยดูมีสุขภาพดี สามารถจัดแต่งทรงผมได้หลากหลายทรงตามความต้องการ เซรามิค ไอออนิค ช่วยให้เครื่องร้อนเร็วและกระจายความร้อนได้ดี ปรับความร้อน 3 ระดับและแรงลมได้ 2 ระดับ พร้อมปุ่มปรับลมเย็น ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานได้ยาวนาน รูปทรงสวยงาม ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกใช้งานง่าย

CREATE ION เครื่องหนีบผม Hybrid Straight สีดำ ช่วยให้เส้นผมตรงประกายเงางามไม่ชี้ฟู อีกทั้งยังสามารถม้วนลอนบริเวณปลายผมได้ ช่วยกระจายความร้อนเข้าสู่แกนผมได้เป็นอย่างดี ใช้งานง่าย ให้คุณเลือกจัดแต่งทรงได้ตามสไตล์ที่ต้องการ

BABYLISS เครื่องม้วนผม Hair Stylers Diamond Big Hair Dual รุ่น 2995T สีดำ เครื่องม้วนผม สำหรับสาวๆ เพื่อผมสวยทุกวัน แลดูมีสุขภาพดี ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง อายุการใช้งานได้ยาวนาน สามารถจัดแต่งทรงผมได้หลากหลายทรงตามความต้องการ เคลือบด้วย แกนเคลือบไดมอนด์เซรามิค ไม่ทำร้ายเส้นผม ขนาดพอเหมาะมือ น้ำหนักเบา สะดวกต่อการใช้งาน

LESASHA ไดร์เป่าผม Airmax 8000 Tonado (AC MOTOR) รุ่น LS1115 สีดำ 2400 วัตต์ จัดแต่งทรงผมของคุณให้สวยได้อย่างง่ายดายแบบมืออาชีพ เพื่อเส้นผมเรียบตรงสวยและเงางามได้ง่ายดาย ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการใช้งานได้รวดเร็วและง่ายดาย มีขนาดพอเหมาะมือ น้ำหนักเบา สะดวกต่อการใช้งาน

แนะนำกันแล้วนะคะ กับ 5 ไดร์เป่าผมและอุปกรณ์การแต่งผมที่จะให้คุณลืมคำว่า ‘ยายเพิ้ง’ ไปได้เลย มาม๊ะ…มาแปลงโฉมจัดแต่งทรงผมให้สวยเซี๊ยะตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า เนรมิตตัวเองให้กลับกลายมาเป็น Working Mom คนงามกันเถอะคะ 😉😘#Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends