สวยเป๊ะติดทนนาน 5 ลิปสติกที่ควรเลือกใช้ยามต้องใส่มาส์ก
  • By Robinson Team
  • 13/01/2021
สวยเป๊ะติดทนนาน 5 ลิปสติกที่ควรเลือกใช้ยามต้องใส่มาส์ก

ต้องยอมรับว่าตั้งแต่หน้ากากอนามัยเป็นแอคเซสซอรี่ชิ้นสำคัญที่ต้องใส่ขาดไม่ได้ในทุกวัน ผู้หญิงเราเลยประสบปัญหาลิปสติกเลอะเปรอะเปื้อนเวลาใส่มาส์กอนามัย สาวๆ บางคนเลยเลยถือโอกาสแต่งหน้าแน่น เว้นแต่ปาก เลิกทาลิปสติกไปสักพัก ทาแต่ลิปกลอสช่วยให้ปากชุ่มชื้นแต่อย่างเดียว

แต่หากคุณผู้หญิงท่านใดทนไม่ได้ แต่หน้าแล้วไปไม่สุด แต่งแต่หน้าไม่ทาปาก ไม่ได้ วันนี้ Robinson Online มีลิปสติก Smudge Free มาให้เลือกใช้ 5 แบรนด์ 5 รุ่นที่ให้สีติดแน่นทนนาน อาจทิ้งรอยไว้บ้าง แต่รับรองว่าน้อยมาก ถูกใจสาวที่ขาดลิปสติกไม่ได้ มาดูกันเลยคะ


BOBBI BROWN ลิปสติก Crushed Lip Color ปริมาณ 3.4 กรัม ลิปสติกรุ่นใหม่ที่จะช่วยแต่งแต้มริมฝีปากให้ดูราวกับเพิ่งผ่านการจุมพิต จากแบรนด์ Bobbi Brown มาพร้อมเม็ดสีในแบบ Soft Matte สุดงดงาม มอบความชุ่มชื่นและคุณค่าบำรุงจากวิตามิน E, C และขี้ผึ้งคุณภาพสูง ติดทนนานได้สูงสุดถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่เป็นคราบหรือจืดจางระหว่างวัน ให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติดุจใช้นิ้วค่อยๆแตะสีสันบนริมฝีปาก

MAYBELLINE NEW YORK ลิปสติก Super Stay Matte Ink Un-Nude Liquid Lipstick ปริมาณ 5 มล. ลิปสติกเนื้อแมทจากแบรนด์ MAYBELLINE NEW YORK สีลิปสติกที่มีเม็ดสีเข้มข้นที่พร้อมเปลี่ยนเรียวปากของสาวๆ ให้อวบอิ่ม Kiss proof รับประกันจูบไม่หลุด มีให้เลือกมากถึง 10 เฉดสีสุดแซ่บ ติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง จบทุกปัญหาริมฝีปากแห้งกร้านลอกเป็นคราบ

NARS ลิปสติก Satin Lip Pencil ปริมาณ 2.4 กรัม ลิปสติก พร้อมให้สีติดแน่นทนนาน แนบสนิทติดทนนานตลอดทั้งวัน เนื้อนุ่มลื่น มีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้เรียวปากดูสวยงาม เม็ดสีแน่น ไม่จับตัวเป็นก้อน กลบสีปากได้มิดเรียบเนียนสนิท ไม่มีตกร่อง

L’ OREAL PARIS ลิปแมทท์ Infallible Ultra Matte Les Macarons เปลี่ยนริมฝีปากของคุณให้โดดเด่นกว่าใคร ด้วยลิปสติกเนื้อแมทท์ที่มาพร้อมกลิ่นหอมหวาน ยั่วยวนใจ สีสันเจิดจรัสช่วยเน้นริมฝีปากของคุณให้โดดเด่นทุกองศา เม็ดสีติดแน่นทนนานถึง 16 ชั่วโมง

IN2IT ลิปแมทท์ Professional Liquid Matte ปริมาณ 3 กรัม ให้เรียวปากดูนุ่มนวลน่าสัมผัส เนียนนุ่ม มอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากที่หมองคล้ำดูมีชีวิตชีวา ลิปเนื้อแมทท์พร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน ให้เรียวปากเงางามโดดเด่น มีสุขภาพดี ไม่แห้งตึง มีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เม็ดสีแน่น ไม่จับตัวเป็นก้อน ให้เรียวปากแลดูอวบอิ่มตลอดวัน

จะสังเกตุได้ว่าลิปเนื้อแมทช่วยให้สีที่ติดทนนาน ไม่เลอะเทอะเปรอะเปื้อน หากคุณมีความกังวลเรื่องความสวยภายใต้หน้ากากอนามัย เลือกใช้ลิปสติกเนื้อแมท Smudge Free Lipstick มาใช้ รับรองได้ถึงคุณจะใส่มาส์ก ถอดหน้ากากออกมาเมื่อไหร่ คุณจะสวยแหล่มสมใจตลอดทั้งวันค่ะ 💋😉 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends