รวมไอเทม Robinson Online ที่สาวๆ เห็นแล้วต้องหวีดจนใจเจ็บ!!
  • By Robinson Team
  • 30/06/2020
รวมไอเทม Robinson Online ที่สาวๆ เห็นแล้วต้องหวีดจนใจเจ็บ!!

ถ้าเรามาประมวลเหตุการณ์ดูตั้งแต่เราอยู่บ้านช่วยชาติต้านโควิด-19 ได้เกิดมิติใหม่ในการช้อปปิ้งสำหรับสาวๆ นั่นคือการช้อปออนไลน์ เล่นเอาพวกเรามือลั่นกันวันละหลายครั้ง😁 และยังคงลั่นสม่ำเสมอมาจวบจนปัจจุบันนี้ แม้นว่าเราจะสามารถ ออกมาใช้ชีวิตได้เกือบปกติแล้ว เราก็ยังช้อปออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ ประชุมอยู่ยังกดช้อปเลยจ้า! 😅 ยิ่งเข้าไปท่องเว็บRobinson Online แล้วอดไม่ได้! ไม่น่าเชื่อว่าจะรวมไอเทมที่เราหมายตาไว้ครบหมด แล้วจะให้ทำอย่างไรคะ ของมันต้องมี มันต้องได้นะคะ


CLINIQUE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter ปริมาณ 50 มล.  มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ CL-302 Equalizer Technology ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิวให้ดูจางลง ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ พร้อมผสานส่วนผสมทางพฤกษศาสตร์อันทรงคุณค่าจากประเทศญี่ปุ่น

CLARINS ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Bright Plus Advance Brightening Dark Spot - Targeting Serum ปริมาณ 30 มล. ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยให้เซลล์ผิวได้รับออกซิเจน เพื่อความกระจ่างใส สารสกัด Rose-myrtle ได้ถูกผสมผสานเข้ากับสารสกัดจากเมล็ด Acerola สามารถช่วยให้ผิวได้รับออกซิเจน และการหลอมรวมพลังของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ให้คุณเผยผิวที่คงความผุดผ่อง ไร้จุดด่างดำ แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน

แปรงสีฟัน CURAPROX CS 5460 ULTRA SOFT จำนวน 4 ด้าม (คละสี) ปรงสีฟันแบรนด์ชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ออกแบบโดยทันตแพทย์ ที่จะเปลี่ยนให้การดูแลฟันกลายเป็นเรื่องที่สนุก และทำให้อยากแปรงฟันมากกว่าที่เคย

นาฬิกา JBL Horizon รายล้อมช่วงเวลาแห่งความสนุกไปพร้อมกับระบบเสียงสเตอริโอเต็มรูปแบบ ที่มาพร้อมกับไฟสว่างสวยในรูปแบบนาฬิกาปลุกหลากระบบเซ็นเซอร์พร้อมไฟ LED ขนาดกะทัดรัด ให้คุณเอ็นจอยได้กับทุกช่วงเวลาในทุกจังหวะ

CHAMPION กระโปงสั้น รุ่น CW-K219 สีกรมท่า สวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต คัดสรรเฉดสีที่หนุ่ม ๆ โปรดปราน ไม่ว่าจะจับคู่กับเสื้อและรองเท้าดีไซน์ไหนก็เข้ากันได้อย่างไร้ที่ติ

ROXY Pink Beach Classics One-Piece Swimsuit

BIRKENSTOCK รองเท้าลำลอง รุ่น MADRID EVA สี Neon Pink - Narrow Fit รองเท้าลำลองแบรนด์ดังที่จากเยอรมนี ได้รับการออกแบบให้มีความยืดหยุ่นตามลักษณะรูปร่างเท้าและสรีระเท้าโดยเฉพาะ สวมใส่สบาย และน้ำหนักเบา นอกจากนี้ยังผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพจาก EVA (Ethylene-Vinyl Acetate) ที่มีความยืดหยุ่นและเหมาะกับการใส่เดินบนหาดทรายหรือที่เปียกชื้น

จริงๆ ยังมีอีกหลายไอเทมที่อยากได้ แต่บัดเจทมีเพียงแค่นี้  แบ่งความอยากได้ไว้เดือนหน้าบ้าง แต่นี้ไปคงต้องคอยส่องว่า Robinson Online จะมีไอเทมไหนมาหลอกล่อเราอีก!😉 เฮ้อ… ความทุกข์ของผู้หญิง 😂 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends