ต้อนรับปีใหม่ Robinson Online แนะนำ 6 สกินแคร์เกาหลีสุดฮ๊อตรับปี 2021
  • By Robinson Team
  • 09/01/2021
ต้อนรับปีใหม่ Robinson Online แนะนำ 6 สกินแคร์เกาหลีสุดฮ๊อตรับปี 2021

ไม่ว่าสถานการณ์โควิด-19 จะกลับมาสร้างความระส่ำระสายให้กับพวกเรามากเพียงใด แต่ความกังวลเรื่องความงามของผิวพรรณสำหรับหญิงสาวย่อมมาแรงกว่า โควิด-19 จะดุสักแค่ไหน ไม่สามารถทำอะไรกับความงามของสาวไทยได้

เพราะสาวๆ ของเราใจสู้อย่างนี้ Robinson Online เลยขอแนะนำ 6 ไอเทมสกินแคร์จากเกาหลีสุดฮ๊อต สุดปัง ยอดนิยมต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2020 ไม่มีผลิตภัณฑ์ไหนสู้ 6 ไอเทมนี้ได้ และคาดว่าปี 2021 ก็ยังคงอันดับความแร๊ง! อยู่ต่อไป ของดี เราต้องมีใช้ ตามมาดูก่อน CF กันเลยค่ะ!


SULWHASOO ครีมลดเลือนริ้วรอย Timetreasure Invigorating Cream ปริมาณ 60 มล. ด้วยอานุภาพแห่งความอ่อนเยาว์ในสนแดง สู่พลังอันล้ำค่าและความงามอันเป็นนิรันดร์ ครีมลดเลือนริ้วรอยระดับพรีเมี่ยม ให้ผิวแน่นกระชับ มีสุขภาพดีกว่าที่เคย พร้อมมอบผิวสวยแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นด้วยสารสกัดจากสนแดงอันเข้มข้นและโสมป่าอันล้ำค่า

AMPLE : N เซรั่มบำรุงผิวหน้า PeelingShot Ampoule ปริมาณ 30 มล. เผยผิวกระจ่างใสเนียนนุ่มเหมือนเด็กกับเซรั่มผลัดเซลล์ผิวสูตรเข้มข้น จากโคเรียน่า แลป ด้วย AHA, BHA, PHA ธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส เผยผิวเนียนนุ่มดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น

SULWHASOO โทนเนอร์ Essential Balancing Water EX ปริมาณ 125 มล. โทนเนอร์ในรูปแบบของเจลที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นต่อผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวนุ่มนวล ชุ่มฉ่ำ มีสุขภาพดี

MAMONDE ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา Total Solution Eye Cream ปริมาณ 25 มล. ดูแลผิวรอบดวงตาให้สวยใสแบบสาวเกาหลี คัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติเพื่อดูแลผิวของคุณ ให้แลดูสุขภาพดีจากภายใน สวยสดใสเปล่งประกายสู่ภายนอก

LANEIGE ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก Lip Sleeping Mask ปริมาณ 20 กรัม มาส์กสำหรับริมฝีปาก พลิกฟื้นเรียวปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นในข้ามคืน

BANILA CO คลีนซิ่งบาล์ม Clean it Zero Cleansing Balm Original ปริมาณ 180 มล. ปฏิวัติการล้างเครื่องสำอางในรูปแบบเดิม ๆ ที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่ายด้วย all-in-one cleanser คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบท ล้างเมคอัพติดทนนานได้เกลี้ยงหมดจดง่าย ๆ ในขั้นตอนเดียว ด้วย 3 ZERO ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจด ไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ พร้อมดูแลผิวให้ชุ่มชื้น ขจัดเซลล์ผิวเก่า กระชับรูขุมขน เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ไหลหรือละลาย ล้างคราบเมคอัพหมดจด

เป็นอย่างไรกับ 6 ไอเทมสกินแคร์เกาหลีทีรับรองว่าฮ๊อตปรอทแตกอย่างแน่นอนในปีนี้ มีตัวไหนคุณใช้อยู่ หรือมีตัวไหนที่ตรงกับใจคุณบ้าง ไม่มีก็ลองหามาลองใช้ดูนะคะ ของดีคุ้มค่า คุ้มราคา ขอการันตีคะ 👌😉  #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ ส่งเร็วทั่วไทย

  • TAGS:

Follow Us

Subscribe for latest news and trends